trangthanhnha

Đôi nét về Nhã,

Trang Thanh Nhã là một người con của vùng đất Sóc Trăng. Cô tốt nghiệp 2 chương trình cử nhân, Sinh học và Tâm lý học.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế – Hỗ trợ sinh sản ở nhiều vị trí khác nhau,

Cô đã trực tiếp đánh giá chất lượng hơn 8000 mẫu tinh dịch, tham gia vào quá trình chọc hút trứng và nuôi cấy phôi cho hơn 3000 trường hợp, mang lại tiếng cười con trẻ trong gia đình cho hàng nghìn cặp vợ chồng, mong muốn có con thông qua việc ứng dụng các kỹ thuật y khoa hỗ trợ,

Thực hiện công tác khảo sát các trung tâm hỗ trợ sinh sản từ Cần Thơ, Sài Gòn, ra Huế đến Hà Nội, lên ý tưởng và xây dựng tính năng cho Hệ thống phần mềm quản lý hoạt động vận hành các trung tâm Hỗ trợ sinh sản – giúp đội ngũ y tế giảm tải căng thẳng công việc, từ đó tăng tỉ lệ thành công cho kỹ thuật điều trị. Phần mềm cho đến nay đã được nâng cấp và đang được sử dụng ở nhiều bệnh viện lớn tại Việt Nam.

Cô cũng là đối tác của Thiên Minh Book, đơn vị cung cấp các đầu sách mang tính thực chiến trong lĩnh vực phát triển bản thân.

Khát khao,

Năm 2010, sau khi hoàn tất chương trình đào tạo lý thuyết và huấn luyện thực hành ở bệnh viện An Sinh, cô bắt đầu về làm Chuyên viên phôi học cho Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVMekong (nay thuộc Tập đoàn Y tế Phương Châu).
 
Với khát khao được sống vui vẻ, tự do, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống mỗi ngày, nên đã tìm tòi kiến thức, tham gia rất nhiều chương trình đào tạo trong và ngoài nước về các phương thức phát triển công việc, phát triển cá nhân và cuộc sống.
 
Trong hành trình của mình, cô đã bắt đầu thắc mắc, tự hỏi:
“Cốt lõi của việc phát triển công việc, phát triển cá nhân và cuộc sống nằm ở đâu?.
Tự do trong công việc và cuộc sống thực sự là gì? 
Trên đời này, liệu có tồn tại cách nào để có thể dễ dàng sống vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày?”
 
Từ những kiến thức nền tảng tích lũy, thực tế quan sát cuộc sống và chứng nghiệm giải quyết bài toán cho mình, cô đã kết đúc Chiến lược, lộ trình, cách thức xây dựng và phát triển công việc, cá nhân, cuộc sống, ở đó cảm nhận vui vẻ, tự do, hạnh phúc một cách tự nhiên, bắt đầu chạm vào niềm vui chân thực, đặt nền tảng tạo dựng một hiện tại mới hạnh phúc vững chãi, lâu dài.

 

ivf-an-sinh-chuyên-viên-phôi học-trang-thanh-nha
nha-tamlyhoc-gioi thieu

Làm việc
với Nhã

  • Trở thành KHTT & Đối tác: Nếu bạn là người quan tâm đến Phát triển bản thân bằng những đầu sách đến từ những tác giả thực chiến, bạn yêu thích Chia sẻ Tri thức cho cộng đồng, mong muốn tạo ra thêm một nguồn thu nhập từ kinh doanh Giá trị, thì chọn trở thành KHTT & Đối tác là quyết định phù hợp dành cho bạn.  -> TÌM HIỂU THÊM!
  • Tư vấn 1-1: Cổng đăng ký is coming soon